เกมยิงปลา สูตรขั้นเทพพิชิตเงินรางวัล สำหรับนักผจญภัย

เกมยิงปลา สูตรขั้นเทพพิชิตเงินรางวัล สำหรับนักผจญภัย

เกมยิงปลา แนวผจญภัยสำหรับนักพนันวัยเก๋า นับเป็นเกมหนึ่งที่ได้รับความนิยมสำหรับวงการการเดิมพัน ถ้าพูดถึงเกมยิงปลาไม่มีใครไม่รู้จัก เป็นเกมที่เล่นง่าย เพียงแค่ยิงปลาเท่านั้น อีกทั้งเกมยิงปลายังสามารถสร้างความเพลินเพลิด ที่สนุกไม่รู้จบให้เหล่านักพนันไม่จำกัดเพศ จำกัดวัยอีกด้วย

เกมยิงปลา สูตรขั้นเทพพิชิตเงินรางวัล

เกมยิงปลาทั่วไปสร้างมาหลากหลายเกมมาก จากที่แอดมินได้ศึกษามา เกมยิงปลาจะมีปลาที่มีขนาดตัวที่แตกต่างกัน โดยคะแนนจะอยู่ในตัวปลาตามขนาด เช่น ปลาบอสจะมีคะแนนสูงสุด ปลาตัวเล็กจะมีคะแนนที่ต่ำสุด แต่การยิงปลาตัวเล็กก็ใช่ว่าจะได้เงินน้อย ต้องไปศึกษาที่ตัวเกมกันอีกที การลุงทุนในตัวเกมเพียงแค่ 1 บาท ทุนน้อยก็ยิงได้ สำหรับท่านไหนที่ตัดสินใจเล่นเกมยิงปลา แต่กำลังหาสูตรที่ทำเงินให้กับตัวนักพนัน วันนี้เว็บพนันเราขอนำทริคเล็กๆมาฝากทุกท่านนะครับ

เกมยิงปลา

ทริคทำเงินเกมยิงปลาสูตรลับ

  1. อย่างที่กล่าวมาข้างต้นว่าเกมยิงปลาใช้กระสุนเพียงแค่ 1 บาท ทริคนี้สำหรับคนทุนน้อย ให้นักพนันเลือกยิงปลาที่มีขนาดเล็กไปก่อน เพราะปลาตัวเล็กจะตายง่าย อาศัยการเก็บสะสมเงินรางวัลไปก่อน
  2. สำหรับคนที่มีทุนในการเล่นอยู่มาก ให้ปรับกระสุนให้อยู่ระดับที่ต้องการ และเลือกยิงปลาระดับบอส เพราะปลาระดับนี้จะตายยาก ดังนั้นจึงแนะนำให้ใช้กระสุนที่สูงขึ้น หากปลาปลาก็เตรียมนับเงินใส่กระเป๋าได้เลย
  3. เลือกยิงปลาที่หัวปลา ห้ามยิงกลางลำตัว เพราะปลาจะมีจุดอ่อนที่หัวปลา เพราะฉะนั้นอยากได้รางวัลเยอะอย่าลืมทำตามสูตรนี้กันนะ
  4. แย่งยิงปลาจากผู้เล่นคนอื่น การยิงจากเพื่อนๆจะทำให้ปลาตายไวขึ้น เพราะปลาตัวนั้นจะมีการบาดเจ็บมาแล้ว หากเรายิงเข้าไปซ้ำเงินอาจจะตกเป็นของเรา
  5. หากยิงปลาตัวไหนแล้วไม่ตาย ให้เปลี่ยนตัวยิงเพราะบางเกมจะมีปลาที่ตายยากมาก ยิงไม่ตายก็มี ระบบสร้างมาหลอกเราเพราะฉะนั้นเล่นแล้วสังเกตปลาทุกครั้ง

ความสนุกยังไม่จบเพียงเท่านี้ ยังมีเกมหลากหลายให้เลือกเล่นตามใจท่านผู้เล่น อยากใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ หรือมีเงินเหลือใช้ ไม่รู้จะไปลงทุนกับอะไร นำเงินมาลงทุนเป็นนักธุรกิจไปด้วยกันสมัครเลยเกมยิงปลา