รีวิวเกมยิงปลา Fish hunter 2 EX-Pro เผด็จศึกยิงปลามหาโชค

รีวิวเกมยิงปลา Fish hunter 2 EX-Pro เผด็จศึกยิงปลามหาโชค

กลับมาพบกันอีกครั้งกับการรีวิว เกมยิงปลา สุดมันส์ ถือเป็นเกมพนันรูปแบบหนึ่ง ที่สร้างความเพลิดเพลิน และความสนุกสุดหรรษาไม่รู้จบ ด้วยรูปแบบเกมที่เล่นง่าย เพียงใช้เวลาการศึกษาเกมเพียง 1 นาทีก็เข้าใจได้ อีกอย่างสามารถใช้เงินเดิมพันตั้งแต่ 3 – 300 ผู้เล่นสามารถเลือกเล่น กับผู้เล่นอื่นได้อย่างเมามันส์ ตลอด 24 ชั่วโมง

เกมยิงปลา

ทำความรู้จักเกมยิงปลา Fish hunter 2 EX-Pro

  • ในเกมยิงปลาประเภทนี้จะเป็นกราฟฟิกแมงกระพรูนใหญ่มีโทนสีพื้นหลังเป็นน้ำทะเลสีฟ้า ดูสบายตา รวมถึงมีหลากหลายไปกับเหล่าปลาการ์ตูนนานาชนิด อาทิเช่น ปลามีโม้ ฉลามหายเสือ มังกร ลอบสเตอร์ แมงกระพรูน เป็นต้น ซึ่งอัตราการจ่ายจะแตกต่างตามลำตัวของปลา เริ่มตั้งแต่ 2 – 500
  • รูปแบบของปืนจะสามารถปรับได้ 2 รูปแบบ แบบยิงปกติ และแบบเลเซอร์ ความแรงของปืนนั้นจะขึ้นอยู่กับการปรับเงินเงินพัน ยิ่งปรับสูงก็ยิ่งใช้ยิงปลาให้ตายไวมากยิ่งขึ้น
  • ฤดูปลาที่เปลี่ยนตลอด 2 นาที ทำให้ผู้เล่นรู้สึกตื่นเต้าอยู่ตลอดเวลา โดยด่านแรกที่ปรากฎมานั้นจะยังไม่มีปลาบอส ดังนี้ผู้เล่นที่มีทุนมาน้อย สามารถเลือกยิงปลาขนาดเล็กได้เพื่อสะสมกำไรไว้ยิงปลาบอสในด้านต่อไปได้
  • ในเกมนี้มีความพิเศษอีกแบบ คือ ผู้เล่นสามารถตั้งรหัสของห้องได้ โดยจำกัดผู้เล่นเฉพาะคนที่มีรหัสของห้องเรา จะเล่นกับเพื่อนได้อย่างเพลิดเพลิน ไม่ต้องหัวร้อน
  • ไอเท็มพิเศษของตัวเกมยิงปลา จะมีด้วยกัน 5 ไอเท็ม อาทิเช่น แมงกระพรุนไฟฟ้าที่จะว่ายวนตลอดทุกฤดูการหาปลา ผู้แล่นสามารถยิงมันให้ตายลงได้ หากมันตายลงผู้เล่นจะได้ไอเท็มจากตัวของมัน ซึ่งจะได้เป็นรูปแบบของไฟฟ้าสถิต สามารถฆ่าปลาทุกตัวที่อยู่บริเวณรัศมีของพลังได้
  • ไอเท็มของปูระเบิด แน่นอนปลาชนิดนี้ยิงให้ตายได้เช่นกัน หากปูตายลงไปปูจะแจกระเบิด ผู้เล่นสามารถใช้ไอเท็มนี้วางในจุดที่มีปลาชุม จะสามารถฆ่าปลาให้ตัวทุกตัว
  • ไอเท็มตอปิโด เป็นไอเท็มที่ยิ่งใหญ่ขึ้นมาจากไอเท็มที่กล่าวมาจากด้านบน สามารถระบุที่วางในตำแหน่งใดก็ได้ที่มีปลาขนาดใหญ่
  • รูปแบบของไอเท็มต่อมา จะเป็นพลังอีกแบบที่สามารถจับปลาแช่แข็ง ปลาจะหยุดว่าย ผู้เล่นเลือกยิงได้ตามใจชอบได้เลย

เกมยิงปลา ยังมีความพิเศษอีกมากมาย ไม่อยากพลาดความรวยกับทางเรา อย่าลืมเป็นเป็นครอบครัวเดียวกัน รับประกันความมันส์ที่ผู้เล่นจะต้องติดใจอย่างแน่นอน